Tính Năng Và Các Gói Cước FPT Play Box

FPT Play Box với mục đích chính là đáp ứng nhu cầu giải trí của người Việt và không phải tốn cước phí hàng tháng. Dưới đây là 5 tính năng đặc trưng của sản phẩm FPT Play Box 2018.

Danh sách kênh truyền hình đặc sắc

Nhóm kênh cơ bản

Bao gồm gần 100 kênh truyền hình trong nước được phân ra làm 3 danh mục rõ ràng, cụ thể là: Giải trí – Tổng hợp, Thông tin – Chính trị, Kênh địa phương.

Nội dung đa dạng từ thời sự, tin tức đến phim ảnh thuộc các tỉnh thành trong nước như VTV1 HD, ANTV, Today, Yeah1 Family, BTV1, BTV2, THVL, các kênh của VTC,….

Đặc biệt, một số kênh của nhóm kênh cơ bản có chức năng xem lại trong vòng 48 giờ. Giúp Quý khách hàng không bỏ lỡ những tin tức quan trọng, hay những tập phim hay chưa theo dõi được.

Tham khảo danh sách kênh tại đây.

Nhóm kênh giải trí nâng cao

Gồm hệ thống kênh của: VTV, HTV, HTVC và các kênh quốc tế.

Nội dung tập trung chủ yếu vào tính giải trí như các game show truyền hình, phim truyện nước ngoài, ca nhạc, mua sắm, giao lưu người nổi tiếng,…

Tham khảo danh sách kênh tại đây.

Nhóm kênh thể thao K+

Bao gồm 4 kênh truyền hình chất lượng hình ảnh HD: K+1, K+ PM, K+ PC, K+ NS.

Kho phim truyện, MV trên FPT Play Box

FPT Play Box 2018 lần đầu ra mắt một kho phim 4K đa dạng về thể từ hành động, kinh dị, võ thuật, tình cảm,… Luôn được cập nhật liên tục. Các MV ca nhạc, hài kịch hình ảnh chất lượng, cực rõ nét. Mang đến cho mọi người sự giải trí cao cấp nhất.

Nội dung Film chuẩn 4K Ultra HD

Cụm từ Full HD hay độ phân giải 1920×1080 đã quá lỗi thời khi FPT Play Box 2018 mang trong mình kho nội dung 4K (hay còn gọi là Ultra HD). Với 8 triệu điểm ảnh trong một khung hình, gấp 4 lần so với chuẩn Full HD. 4K hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới về công nghệ hình ảnh số.

FPT Play Box 2018
Kho phim 4K sắc nét trên FPT Play Box 2018

Kho phim đủ thể loại, hài kịch, ca nhạc, thiếu nhi, hành động

Bạn không cần phải tốn thời gian ra rạp chiếu mà chỉ cần ngồi ngay tại nhà và bật FPT Play Box và xem với hơn 10.000 nội dung phim truyện được cập nhật hàng ngày với đủ các thể phim được phân loại rõ ràng: kho phim lẽ, kho phim bộ, đặc sắc, phim chiếu rạp.

Kho MV với chuẩn âm thanh sống động 5.1

Cùng với FPT Play Box 2018 các bạn có thể theo dõi hàng triệu MV ca nhạc từ mọi miền đất nước. Ngoài ra, đối với các em thiếu nhi thì có thể thỏa thích đam mê với kho phim hoạt hình và học tập với các chương trình giáo dục, rèn luyện tiếng Anh.

Thể thao đa dạng các thể loại

Phát sóng trực tiếp các giải đấu thể thao trong nước và quốc tế như: Ngoại hạng Anh, Champion League, VBA, World Cup, V-League,…khi sở hữu FPT Play Box.

Kho ứng dụng giải trí đỉnh cao

  • Karaoke Plus
  • Nhạc của Tui – Zing Mp3 – Nhạc số
  • Netflix
  • Youtube
  • ABC Play
  • Google Chrome
  • 4K Player
  • Browser