Tổng đài truyền hình FPT. Lắp đặt miễn phí-Tặng đầu thu HD

Tính Năng Truyền Hình FPT

Truyền hình FPT cho bạn những trải nghiệm mới lạ mỗi ngày, từng giây từng phút với nền tảng công nghệ thông qua giao thức băng thông cáp quang FPT rộng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Truyền hình FPT đã và đang phục vụ Khách hàng tại gần 60 tỉnh trên cả nước và ngày càng phát triển không ngừng ra khỏi vùng biên giới hình chữ S.

Đầu thu truyền hình FPT giúp chuyển đổi từ một tivi thông thường (CRT) sang một tivi hoàn toàn thông minh với những tính năng như lướt web, xem phim online với hàng chục nghìn bộ phim điện ảnh, phim đặc sắc, mới lạ trong và ngoài nước được cập nhật liên tục trên nền tảng âm thanh 5.0 đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Tính Năng Nổi Bật Của Truyền Hình FPT

Ứng dụng phim truyện với hàng ngàn bộ phim bom tấn trong và ngoài nước liên tục được cập nhật với nhiều ngôn ngữ, phụ đề và thuyết minh. Đặc biệt với kho phim DANET và FIM+ quý khách hàng hoàn toàn có thể xem ngay các bộ phim đang chiếu Rạp HOT nhất.

Kho phim Truyền hình FPT
Kho phim truyện khổng lồ trên Truyền hình FPT

Ứng ụng karaTivi – ca hát ngay trên dịch vụ truyền hình FPT cho bạn dể dàng lựa chọn kho bài hát khổng lồ trên internet mà không cần đến 1 đầu đĩa DVD truyền thống. Quí khách hàng có thể thỏa sức trổ tài ca hát với những giai điệu hoàn toàn miễn phí chỉ dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT.

Karaoke trên truyền hình fpt
Ứng dụng Karativi Truyền hình FPT

Ứng dụng Youtube với vô vàn nội dung hấp dẫn chỉ vài bước đơn giản trên ngay đầu thu HD Box FPT. Thao tác vô cùng đơn giản với tính năng thông minh điều khiển qua smartphone. Sử dụng Truyền hình FPT Bạn sẽ bất ngờ với sự thông minh và đơn giản nhưng vô cùng hiện đại mà Chúng tôi mang lại.

Truyền hình FPT thông minh
Trải nghiệm Youtube trên Truyền hình FPT

Kho ứng dụng Thiếu nhi hướng đến tính giáo dục rất cao và những nội dụng giải trí được chọn lọc phù hợp với độ tuổi. Bộ phim hoạt hình vui nhộn, chương trình ca nhạc, những bài học tiếng Anh bổ ích, dễ hiểu… các chương trình đều được thuyết minh giúp các bé vừa học vừa chơi hiệu quả.

Truyền hình FPT
Kho giải trí thiếu nhi của Truyền hình FPT

Ứng dụng Sự kiện thường xuyên phát trực tiếp các chương trình giải trí nổi bật và chọn lọc các liveshow ca nhạc của những nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Quang Lê,,, các đại nhạc hội EDM, các trận đấu đỉnh cao của Ngoại hạng Anh, Series A,,,

Ứng dụng Sự kiện FPT
Bản tin Sự kiện của Truyền hình FPT

Ứng dụng Thể thao sẽ giúp cho các Fan cuồng thể thao như Bóng đá, Tenis, Tốc độ, Thể thao tổng hợp, Đối kháng,…thì Khách hàng có thể dể dàng theo dõi các tin tức nóng hổi được Chúng tôi cập nhật 24/24 trên ứng dụng Thể Thao của Truyền hình FPT.

Ứng dụng Thể thao FPT
Kho Thể thao tổng hợp đặc sắc của Truyền hình FPT

Xem ngay Video bên dưới

Đăng ký online để được tư vấn miễn phí

Tư vấn viên sẽ liên hệ ngay khi nhận được thông tin từ bạn!


Dịch vụ, sản phẩm