Hướng dẫn Đăng ký Internet FPT năm 2019 - Dịch vụ Lắp đặt trong 24H

Quy trình Đăng ký Internet FPT

FPT Telecom trân trọng kính mời quý khách hàng tham khảo “Quy trình đăng ký internet FPT năm 2019”. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến quy trình đơn giản, tiện lợi cùng với đó là chất lượng dịch vụ luôn được nâng cao.

thủ tục đăng ký internet fpt

 Bước 1: Tiếp nhận thông tin đăng ký

Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Internet FPT: 0901.888.697 để đăng ký dịch vụ. Nhân viên tư vấn sẽ giúp khách hàng lựa chọn gói cước, hình thức đăng ký đầu vào.

 Bước 2: Ký kết hợp đồng điện tử

Nhân viên đến tận nhà để hướng dẫn ký kết hợp đồng điện tử. Quý khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ như: CMND, sổ hổ khẩu, sổ tạm trú, hoá đơn điện – nước. Trường hợp khách hàng là doanh nghiệp cần có giấy phép kinh doanh.

Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng, tên gói cước, chi phí đầu vào, điều khoản hợp đồng, thời hạn cam kết sử dụng… sẽ được cập nhật đầy đủ và chính xác trong tài khoản khách hàng của FPT Telecom được lưu giữ trên địa chỉ website fpt.vn/member. Quý khách hàng sẽ tự tạo một user và password cho riêng mình, vì thế thông tin của khách hàng luôn được bảo mật.

 Bước 3: Thanh toán hợp đồng

Quý khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ FPT để xem báo giá hợp đồng, sau khi đã xác nhận chính xác thì khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức toán sau:

  • Tiền mặt: đưa tiền mặt cho nhân viên ký hợp đồng, hoặc có thể đến chi nhánh FPT Telecom để thanh toán.
  • Internet banking: quý khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng của mình qua ứng dụng Hi FPT hoặc truy cập vào tài khoản cá nhân trên fpt.vn/member để thanh toán.

Sau khi quý khách hàng đã thanh toán, FPT sẽ gửi tin nhắn là phiếu thu điện tử đến số điện thoại của khách hàng đăng ký để xác nhận thanh toán thành công. Không có bất kỳ giấy tờ nào xuất hiện trong quy trình trên mà tất cả đều thông qua hệ thống điện tử, quy trình này tiết kiệm rất nhiều thời gian cho quý khách hàng,cũng như tính an toàn cao.

 Bước 4: Lắp đặt đường truyền

Kỹ thuật viên đến lắp đặt đường dây cáp quang từ tập điểm vào nhà khách hàng, cấu hình modem wifi và sau đó sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng như đổi pass wifi cũng như bảo quản modem đúng cách để tránh các trường hợp bị treo, modem phát tín hiệu kém.


Trên đây là quy đình đăng ký internet FPT chuẩn nhất theo quy định hiện hành của công ty trong năm 2019. Với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho khách hàng không chỉ khuyến mãi về giá cước mà còn là nhanh chóng, tiện lợi nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để hoàn thiện hơn nữa để xây dựng quy trình dịch vụ tốt nhất.

Đăng ký online để được tư vấn miễn phí

Tư vấn viên sẽ liên hệ ngay khi nhận được thông tin từ bạn!


Dịch vụ, sản phẩm