Mua Tài Khoản FPT Play VIP - FPT Telecom

Mua Tài Khoản FPT Play VIP

Tài khoản FPT Play là tài khoản dùng để xem video trực tuyến dành cho các Khách hàng có nhu cầu giải trí cao. Thích xem truyền hình trong và ngoài nước như HBO, Fox Movies hay các phim bom tấn với bản quyền và độ phân giải rõ nét. Cho đến các Khách hàng có nhu cầu theo dõi các giải bóng đá lớn như: Premier League (Giải Ngoại Hạng Anh), La Liga (Giải Tây Ban Nha), Seri A (Giải Italia),…

Tài khoản FPT Play cung cấp trên 3 nền tảng sau:

  1. Đầu thu FPT Play Box.
  2. SmartTV hoặc Smart Phone có cài đặt ứng dụng FPT Play.
  3. Website xem phim trực tuyến: fptplay.vn

Đối với Khách hàng dùng đầu thu FPT Play Box thì mặc định ban đầu khi mua sản phẩm thì mỗi khách hàng sẽ được tặng một tài khoản FPT Play. Tùy vào từng thời điểm ban hành mà nhà cung cấp FPT Telecom sẽ có những ưu đãi khác nhau đối với từng tài khoản. Tính đến thời điểm hiện tại thì những tài khoản FPT Play được tặng khi mua đầu thu FPT Box trong năm 2020 sẽ được khuyến mãi 4 gói dịch vụ sau: Miễn phí trọn đời gói truyền hình cơ bản, 365 ngày gói kênh gia đình, 30 ngày gói kênh quốc tế và 30 ngày gói HBO GO.

Đối với những Khách hàng sử dụng nền tảng ứng dụng hay website để xem phim và truyền hình thì ban đầu cần phải tạo tài khoản FPT Play. Đối với hai nền tảng này thì tài khoản mới tạo chỉ xem được những kênh truyền hình miễn phí như: Vĩnh Long, các kênh VTC, ANTV, QPTV, Long An, Cần Thơ,…

Các gói dịch vụ FPT Play

Mua tài khoản FPT Play Vip
Các gói dịch vụ trên FPT Play

Tài khoản FPT Play Vip của chúng tôi đang cung cấp 4 gói sau:

Mua tài khoản Fpt PlayMua tài khoản FPT PlayMua tài khoản Fpt PlayMua tài khoản Fpt Play

Bảng giá trọn gói 4 dịch vụ

Gói dịch vụGiá từng góiGiá trọn gói
Gói Kênh Gia Đình500,000đ/năm 350,000 VND
Gói Kênh Quốc Tế50,000đ/tháng
Gói HBO GO79,000đ/tháng
Serie A và FA Cup110,000đ/mùa giải

Điều khoản bảo hành tài khoản FPT Play

Mỗi tài khoản chỉ được dùng để đăng nhập trên một thiết bị cùng một thời điểm. Nếu bạn bị mất tài khoản hay quên mật khẩu đăng nhập thì báo ngay cho chúng tôi để kiểm tra và hỗ trợ.

Trường hợp bạn chia sẽ tài khoản để đăng nhập trên nhiều thiết bị khác, tài khoản sẽ tự động khóa và chúng tôi sẽ không bảo hành tài khoản dưới mọi hình thức.

Đăng ký online để mua tài khoản FPT Play
Đăng ký online để được tư vấn miễn phí

Tư vấn viên sẽ liên hệ ngay khi nhận được thông tin từ bạn!


Dịch vụ, sản phẩm