Lắp mạng FPT Gò Vấp giá cước rẻ | Tổng đài tư vấn lắp mạng FPT 24/24.

Lắp Mạng FPT Gò Vấp

Nếu bạn là cá nhân hay thuộc cơ quan, tổ chức,…Và có nhu cầu sử dụng một đường truyền internet tốc độ cao. Thì mạng FPT Gò Vấp tự tin có thể đem lại cho bạn đúng những gì mà bạn đang cần.

Chi nhánh FPT Gò Vấp trực thuộc Công Ty Cổ Phẩn Viễn Thông FPT. Tên gọi tắt là FPT Telecom.

Địa chỉ phòng giao dịch FPT Gò Vấp tại: 1015 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ chí Minh.

Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật (Sáng, 8:00 đến 17:30 chiều). Kể cả các ngày lễ.

Liên hệ lắp mạng FPT Gò Vấp: 0901.888.697

Mạng FPT Gò Vấp
Lắp mạng FPT Gò Vấp

Lắp Mạng FPT tại Gò Vấp dành cho các đổi tượng cá nhân, hộ gia đình:

-Gói Mạng FPT tốc độ 27Mb: Giá 210k/tháng. Phù hợp cho cá nhân hoặc hộ gia đình từ 3 đến 5 người. Đáp ứng được các hoạt động kết nối internet cơ bản như xem phim, đọc báo, Facebook,…

-Gói Mạng FPT tốc độ 35Mb: Giá 275k/tháng. Dành cho các hộ gia đình đông người từ 5 thành viên trở lên. Mọi người cùng kết nối một đường truyền internet cùng lúc để đọc báo, giải trí, download tài liệu,… Mà không hề giật, lag, hay tắc nghẽn kết nối.

-Gói Mạng FPT tốc độ 45Mb: Giá 308k/tháng. Dành cho các Khách hàng gia đình từ 5 đến 10 người. Có nhu cầu chơi game hay các hoạt động trên internet mà cần đến băng thông cao.

-Gói Mạng FPT tốc độ 55Mb: Giá 440k/tháng. Áp dụng cho mô hình quán cafe, phòng trọ đông người. Gói cước này có thể đáp ứng được số lượng từ 20 người trở lên nhưng để tất cả các user hoạt động đồng thời cùng lúc thì Khách hàng cần phải trang bị thêm các modem, router phụ để hỗ trợ trong việc tăng lượt truy cập user.

Bảng báo giá thiết bị của FPT tại đây

Lắp Mạng FPT tại Gò Vấp dành cho Doanh nghiệp, phòng Game:

Đối với các Khách hàng là công ty, doanh nghiệp, tổ chức,… Hay các cá nhân tại Quận Gò Vấp có nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT tốc độ cao xin liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh của chi nhánh FPT Gò Vấp: 0901.888.697để được tư vấn gói cước phù hợp với mô hình sử dụng nhất.

>>Chi tiết gói cước mạng FPT Gò Vấp cho Doanh nghiệp: https://fptservice.vn/fpt-go-vap-mien-phi-lap-dat-wifi-cap-quang/

Đăng ký online để được tư vấn miễn phí

Tư vấn viên sẽ liên hệ ngay khi nhận được thông tin từ bạn!


Dịch vụ, sản phẩm